aboutus
Dây chuyền sản xuất

DDW là một trong ba nhà máy hàng đầu với dây chuyền sản xuất dvanced . Năng lực sản xuất hàng tháng của 3000 bộ. Tất cả các máy có chất lượng tốt, với tiêu chuẩn xuất khẩu.

1. Và là một nhà sản xuất màn hình LCD tiên tiến techonlogically.

2, chúng tôi đã đạt được một cấp cao nhất trong quốc tế LCD pannel sản xuất.

3. chúng tôi có hai dây chuyền sản xuất.

4. Tất cả các màn hình đều là các bảng gốc mới của Samsung và LG.

5. DDW có nhà máy sản xuất kim loại riêng, có thể tùy chỉnh sự xuất hiện khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

6. Điều đó tạo ra một sản phẩm là 99,5% khiếm khuyết miễn phí.

SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD
OEM/ODM

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm dựa trên dòng LCD thông thường từ 4.3 "đến 82", mà còn cung cấp các dịch vụ phần mềm / giá trị gia tăng / OEM / ODM có liên quan và các giải pháp tùy chỉnh với Chất lượng ổn định và Giá cả hợp lý.

Nhiệm vụ DDW:

Phát triển các giải pháp chất lượng hạng nhất bằng cách đổi mới công nghệ và mang đến cho cuộc sống tươi mới của sản phẩm và mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời!

Công ty chúng tôi nằm trong khu công nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi hoan nghênh hợp tác trên toàn thế giới và giành chiến thắng-thắng!

Nghiên cứu và phát triển

THƯƠNG HIỆU HỢP TÁC

R & D KHẢ NĂNG

Chúng tôi luôn giữ cho bộ phận công nghệ R & D của chúng tôi mạnh mẽ với ít nhất 10- 20 người, với bằng tốt nghiệp trung bình, chuyên ngành về thiết bị điện, kỹ thuật, màn hình LCD cải thiện độ sáng cao tec-hnology & tích hợp hệ thống điện tử. Bộ phận R & D của chúng tôi có thể cá nhân và chuyên nghiệp chụp rắc rối trong hệ thống tường Video, hệ thống camera quan sát, hệ thống kỹ thuật số Signage và LCD công nghệ cải thiện độ sáng cao.

Chi tiết liên lạc