aboutus

SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD

SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: DDW
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 4000000USD-5000000
Năm thành lập: 2009
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Product Certifications: CCC, CE, FCC, RoHS
Về chúng tôi
Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH Công nghệ DDW Thâm Quyến thành lập vào năm 2012, là nhà sản xuất và phát triển màn hình LCD thương mại hàng đầu với cơ sở 7000m2 tại Trung Quốc.Chúng tôi tập trung vào totems kỹ thuật số ngoài trời tùy chỉnh trong nhà, ki-ốt màn hình cảm ứng, Màn hình LCD kéo dài, hệ thống tường video LCD, bộ điều khiển tường video và nhiều giải pháp màn hình LCD khác.Với tiêu chuẩn chất lượng cao, tay nghề tỉ mỉ, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, dịch vụ chuyên nghiệp, DDW mong muốn mang đến cho khách hàng, nhà phân phối và nhà cung cấp sự hợp tác cùng có lợi.

 

Trung Quốc SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD hồ sơ công ty 1

 

Sản phẩm của chúng tôi:

1) Hệ thống biển báo kỹ thuật số trong nhà;2) Totems kỹ thuật số LCD ngoài trời;3) Bức tường video UNB LCD;4) Bộ điều khiển tường video phần cứng;5) Màn hình LCD dạng thanh kéo dài;6) Màn hình LED ngoài trời trong nhà.

 

 

 

Trung Quốc SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD hồ sơ công ty 2

 

Cơ sở:

Chúng tôi nhóm các công ty sở hữu các cơ sở sau đây để hoàn thành công việc kinh doanh:
1) bộ phận sản xuất 2500㎡
2) Nhà máy kim loại của chúng tôi 3000㎡
3) Kho bảng điều khiển của riêng chúng tôi 1500㎡
Tất cả các bộ phận R & D Kỹ thuật, Mua hàng, Sản xuất (Lắp ráp-QC-Đóng gói-Vận chuyển-Hậu mãi), Bán hàng trong nước và nước ngoài, Người bán hàng và Quan hệ công chúng đều kinh doanh một cách chính xác & hiệu quả.

 

 

Trung Quốc SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD hồ sơ công ty 3

 

Nhà chiến tranh bảng điều khiển:

Chúng tôi có đủ các tấm trong kho, có thể bắt đầu lắp ráp và giao hàng ngay lập tức.

 

Trung Quốc SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD hồ sơ công ty 4

 

Phòng trưng bày:

 

Chúng tôi có phòng trưng bày sản phẩm rộng gần 1.000m2 với nhiều mẫu trưng bày khác nhau, chào mừng bạn đến thăm quan!
 

 

Trung Quốc SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD hồ sơ công ty 5

 

Trung Quốc SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD hồ sơ công ty 6

Trung Quốc SHENZHEN DDW TECHNOLOGY CO.,LTD hồ sơ công ty 7

 

Lịch sử

2009 - Thành lập SHENZHEN DDW TECHNOLOGY Co., LTD, Starded để sản xuất tất cả các loại kích thước của bức tường video LCD và LCD signages kỹ thuật số


2010 -adding hai dây chuyền sản xuất do sự mở rộng của thị trường


2011 -Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi tại thị trường trong nước , Và kế hoạch thâm nhập thị trường toàn cầu


2012 - Bước vào thị trường Bắc Mỹ, sản phẩm của chúng tôi tạo ra doanh thu hàng năm là $ 5million


2013 - Sản phẩm màn hình LCD DDW đã được bán trên toàn thế giới và chất lượng và công nghệ của các sản phẩm của chúng tôi là rất khuyến khích của khách hàng toàn cầu của chúng tôi.


2014 - Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp sản phẩm đủ điều kiện cho nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới


2015 - DDW đã được trao giải "Cúp vàng CPSE 2012" tại Trung Quốc


2016 - DDW đã được trao tặng "THƯƠNG HIỆU XÂY DỰNG THÀNH PHỐ AN TOÀN" ở Trung Quốc.


2017 - DDW chuyển sang tòa nhà văn phòng mới do mở rộng quy mô.


2018 - Đi thế giới tham gia triển lãm

Dịch vụ

Dịch vụ tốt nhất của DDW

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí / Đánh giá mẫu giá thấp

DDW cung cấp phản hồi trước bán hàng nhanh 12 giờ và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào cũng có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Mẫu giá thấp Làm & Kiểm tra có sẵn.

Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiến bộ cho tất cả các nhà phân phối và người dùng.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất
Áp dụng thiết bị kiểm tra tiên tiến, thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt vời của máy của chúng tôi.

Giao hàng nhanh 1-7 ngày
Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và chứng khoán & sẵn sàng item, cho các mặt hàng này, chúng tôi cung cấp 5-7 ngày thời gian giao hàng nhanh chóng. Đối với máy lớn và yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ giao dịch bạn như khách hàng ưu tiên và để sản xuất hàng hóa của bạn trong lần đầu tiên.
Dịch vụ sau bán hàng 24 giờ

Bảo hành miễn phí sửa chữa : dịch vụ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành chất lượng và phí hợp lý cho các phụ tùng thay thế và duy trì dịch vụ sau thời gian bảo hành chất lượng. Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trách nhiệm của mình đối với các khuyết tật do sản phẩm sở hữu.

Thời gian trả lời: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.
Phụ tùng thay thế : phụ tùng cần thiết được cung cấp cùng với sản phẩm cho khách hàng.
Đào tạo kỹ thuật miễn phí: đào tạo công nghệ tích hợp và quy chuẩn có sẵn miễn phí cho khách hàng bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo họ có kỹ năng hoạt động thường xuyên về phần cứng và phần mềm của sản phẩm và họ có thể ước tính và giải quyết các vấn đề nhỏ.
Điều tra qua điện thoại: nhóm sau bán hàng của chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi email cho người dùng mỗi tháng trong thời gian bảo hành để theo dõi tình trạng hoạt động của sản phẩm và để khám phá và giải quyết các vấn đề, nếu cần.
Nâng cấp phần mềm: bảo trì suốt đời hệ thống điều khiển, cải tiến không ngừng các chức năng của hệ thống và nâng cấp phần mềm liên tục.
Trang web dịch vụ hướng dẫn cài đặt có sẵn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm màn hình LCD của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: steven @ ddw.net , và mong được làm việc với bạn.

Nhóm của chúng tôi

DDW mang đến tài năng và công nghệ hàng đầu liên quan đến nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao. Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Sau bán hàng dịch vụ Dep., Sản xuất Dep., Và Bán Dep., Như sự mở rộng của kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi chào đón bạn bè nhiều hơn nữa.

Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi cải thiện khả năng của mình và Hãy để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống. Chúng ta trân trọng thời gian chúng ta đang học và học tập cùng nhau.

Đào tạo bởi quản lý bán hàng Steven cho " văn hóa công ty "

Công ty chúng tôi tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật của các thành viên trong nhóm, chúng tôi không chỉ là đội, mà còn cả gia đình.

Vào đầu mỗi tháng, chúng tôi sẽ đặt ra các mục tiêu của riêng mình và thiết lập các giải thưởng trước. Nếu bất kỳ nhóm nào đạt được mục tiêu của họ, họ có thể thưởng thức phần thưởng của họ mà chỉ thuộc về người chiến thắng. Hoạt động ourdoor đầy màu sắc. Tận hưởng cuộc sống của bạn.

Chi tiết liên lạc